[tintuc]Mỹ Phẩm Cat Cosmetic là Công Ty có trụ sở chính tại Bình Dương chuyên cung cấp và phân phối mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được Chị Khuyên Vũ Giám Đốc Công ty nhiều năm tâm huyết với mong muốn giúp 30 triệu Phụ Nữ Việt tự tin sánh vai cùng phụ nữ thế giới.

Trải qua hơn 1 năm thử nghiệm và đánh giá sản phẩm trên chính bản thân mình với hơn 07 loại sản phẩm khác nhau, cuối cùng chị đã thành công và được khách hàng đánh giá cao về tình hiệu quả của sản phẩm cũng như sự an toàn của sản phẩm trên mọi làn da.
Là một doanh nhân tâm huyết, có tâm, có tầm Chị đã tư vấn và giúp đỡ cho nhiều chị em có được công việc online không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn có thu nhập ổn định hàng tháng cho gia đình.
Sản phẩm của CAT Cosmeic gồm nhiều loại:
1. Serum mụn: là sản phẩm chuyên trị mụn cho các chị em có độ tuổi từ 16 đến 30. Với độ tuổi này chị em chưa biết cách ngăn ngừa và trị mụn nên đôi lúc vô tình làm cho mụn lây lan nhanh chóng đầy khuôn mặt của mình. Với Serum mụn của Cat Cosmetic chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, đồng thời sẽ được tư vấn chi tiết để giúp da mặt chị em hoàn toàn sạch mụn trong thời gian ngắn.
2. Kem Mụn thâm trắng da: Sản phẩm đi kèm với serum mụn giúp cho làn da trắng mịn, đẹp tự nhiên sau khi hết mụn.


Cam kết của Mỹ Phẩm CAT Cosmetic là:
+ Khách hàng hài lòng chúng tôi mới nhận tiền
+ Không hiệu quả, chúng tôi hoàn lại tiền
+ Sản phẩm an toàn cho mọi làn da
+ Được tư vấn cách trị mụn miễn phí từ chuyên gia
+ Có chứng nhận của Sở y Tế TPHCM
 HOTLINE TƯ VẤN: 0975.288.084 Khuyen Vu

[/tintuc]