Dịch vụ seo Đồng Nai

Dịch vụ seo Đồng Nai

Dịch vụ seo Đồng Nai

[tintuc]Ngày nay doanh nghiệp có ý thức hơn về internet marketing do đó để đi đến quyết định chọn lựa một  dịchvụ SEO  uy tín, họ luôn phả...
Comment tháng 1 06, 2018

[tintuc]Ngày nay doanh nghiệp có ý thức hơn về internet marketing do đó để đi đến quyết định chọn lựa một dịchvụ SEO uy tín, họ luôn phải cẩn thận khi chọn một đơn vị SEO có uy tín. Bởi vì đó sẽ là đối tác làm việc cùng doanh nghiệp trong một thời gian dài.


Rất nhiều thứ quan trọng trong công việc kinh doanh của quý doanh nghiệp sẽ trong môi trường internet sẽ bắt đầu từ đây, và thời gian là yếu tố để phát triển công việc kinh doanh của quý doanh nghiệp đến với khách hàng.
Nếu doanh nghiệp không tận dụng internet marketing để tiếp cận khách hàng, lắng nghe ý kiến khách hàng. Mỗi ngày trôi qua, đối thủ của bạn sẽ cướp đi hàng ngàn khách hàng tiềm năng cũng như là lợi nhuận chỉ vì doanh nghiệp của bạn không hiện diện trên cỗ máy tìm kiếm của khách hàng.
Website doanh nghiệp của bạn đang đứng ở trang đầu chứ?  Hay là đối thủ của bạn?
Đó là lý do tại sao chúng tôi –SEO Hoài Ân ở đây: Để đưa website doanh nghiệp của bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của cộng cụ tìm kiếm google, để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới trang web bạn. Hơn hết, đó là việc xây dựngkhẳng định và củng cố thương hiệu doanh nghiệp của bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực doanh nghiệp bạn hướng tới.
Kĩ năng và chiến lược seo của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm 5 năm nghiên cứu đã được chứng minh qua chính một lượng lớn cộng đồng seo đông đảo hiện tại, và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ mình để luôn luôn dẫn đầu thị trường.
Đội nhóm chuyên gia seo chúng tôi sẽ định vị trang web doanh nghiệp của bạn ở những vị trí mà có thể thu hút những lượng truy cập mà sẽ chuyển thành khách hàng cũng như kết nối thương hiệu doanh nghiệp của bạn với thế giới bên ngoài.
Chiến lược seo của Hoài Ân dựa trên sự tiếp cận và hiểu khách hàng của bạn thông qua
§  Phân tích đối thủ.
§  Chiến lược xây dựng backlinks.
§  Tối ưu website và Content marketing.
§  Mobile Seo.
§  Seo top google map.
§  Local Seo ( Seo địa phương)
§  Phân tích tiếp thị web.
§  Báo cáo, đánh giá kết quả
Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của doanh nghiệp bạn là một phần không thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang website doanh nghiệp của bạn cũng như để khách hàng tìm thấy thông tin sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
Tại Hoài Ân SEO, đầu tiên – nội dung website doanh nghiệp của bạn sẽ được phân tích, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và những phương pháp thăng hạng website dựa trên những từ khóa thuộc khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn sẽ dùng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ.
Bạn phải chọn những từ khóa chính xác để có thể mang lại một lợi nhuận lớn từ đầu tư.
Hơn hết, bạn sẽ được bản báo cáo chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy cập hàng tháng của bạn tăng như thế nào.
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Sự thực là, Internet là một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Ngoài kia, chắc chắn có những công ty đang tập trung vào những từ khóa và vươn tới những nơi có khách hàng tiềm năng doanh nghiệp của bạn.
Phân tích điểm mạnh và yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội lớn.
Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhìn và phân tích thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.
Xây dựng chiến lược liên kết (link building)
Xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực sự thật là một quá trình phức tạp.
Chúng tôi áp dụng một chuỗi cách làm và quy trình cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể thu hút những link có giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời gian và ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ.
Backlink chất lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website hiện tại. Xây dựng những link từ những website cũng lĩnh vực là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.
Tối ưu website và content marketing.
Một content chiến thắng lòng khách hàng cũng như trở nên viral là một nền tảng cực kì cần thiết để kiến tạo sự thành công trên internet.
Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục với những bài viết mới và độc nhất, điều này có nghĩa là thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được tới hàng ngàn người qua SEO.
Đội ngũ content chúng tôi sản xuất những bài viết chuyên nghiệp, độc nhất, mới giúp truyền tải thông điệp của của công ty bạn tới khách hàng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.
Local Seo và seo top google map
Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm những từ khóa địa điểm và những từ này được khách hàng dùng để tìm kiếm những công ty, sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Khi những từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị những địa điểm doanh nghiệp tại nơi họ sinh sống với hình ảnh thương hiệu công ty, địa chỉ liên lạc trên địa điểm doanh nghiệp bạn ( google map).
Cty SEO Hoài Ân sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.
Local seo marketing  nhắm mục tiêu cụ thể tới những khách hàng địa phương có nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Phần lớn khách hàng sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy những doanh nghiệp gần họ.
Mobile Seo
Với sự phát triển của smart phone, ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại để tìm kiếm.
Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi nhìn trang web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi khi họ dùng điện thoại để tìm kiếm.
Phân tích tiếp thị website.
Những chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua các kênh quảng cáo trả phí hay mạng xã hội đều cần được phân tích một cách cụ thể, rõ ràng hành vi của người dùng để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.
Tại Cty Tin Học Hoài Ân, chúng tôi sẽ thiết lập một bảng báo cáo hằng tháng cho trang web doanh nghiệp của bạn rồi từ đó sẽ tư vấn bạn chuyên nghiệp, chỉ cho bạn cách để sự dụng những data có sẵn ấy như một lợi thế.
Chúng tôi phân tích những dữ liệu và con số liên quan tới khách hàng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất, và những thay đổi cần phải được thực hiện để có thể giúp trang web bạn thu hút nhiều khách hàng mục tiêu hơn.
[/tintuc]

Dịch vụ seo Đồng Nai Dịch vụ seo Đồng Naiadmin8.8stars based on9reviews [tintuc]Ngày nay doanh nghiệp có ý thức hơn về internet marketing do đó để đi đến quyết định chọn lựa một  dịchvụ SEO  uy tín, họ luôn phả...

Blogger Comments


Không có nhận xét nào. Chúc mừng bạn là người đầu tiên.
 • Kí tự đặc biệt
 • Tôi Share
 • Star Mạnh Blog
 • Văn Tuấn Blog
 • Tuổi Trẻ IT
 • Văn Thắng Blog
 • Duy Blogs
 • Star Sinh Blog
 • Lê Bá Long IT
 • Đặt liên kết
 • Đặt liên kết
 • Đặt liên kết
 • Hotline0977.093.688